มูลนิธีศาสตราจารย์ ดร.ชัย มุกตพันธุ์ มอบรางวัล บทความดีเด่นด้านวิศวกรรมปฐพี

ให้แก่บทความเรื่อง

โดย

นายอำนาจ ยานุวิริยะกุล และ ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ศรลัมพ์

ในประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติ ครั้งที่ 15

ให้ไว้ ณ วันที่ 12 พฤษภาคม 2553
ณ โรงแรม สุนีย์ แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

Paper ที่เกี่ยวข้อง

อิทธิพลความหนาของชั้นดินกรุงเทพฯ ต่อพฤติกรรมการตอบสนองเนื่องจากแรงกระทำแผ่นดินไหว (Influence of Bangkok Soil Layer Thickness on Responsive Behavior from Earthquake Forces), การประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติครั้งที่ 15. สุนีย์ แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุบลราชธานี. ระหว่างวันที่ 12-14 พฤษภาคม 2553. จัดโดย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
อำนาจ ยานุวิริยะกุล และ สุทธิศักดิ์ ศรลัมพ์